Tranh Thêu Chữ Thập Hạc Trường Thọ

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Bức tranh thêu chữ thập hạc trường thọ tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt. Trong tranh gồm hình ảnh hạc tiên và cây tùng.Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

Tranh-Theu-Chu-Thap-Hac-Truong-Tho-SieuThiTranhDep.net

Tranh thêu chữ thập Hạc trường thọ
Mã sản phẩm:DLHYA307
Kích thước: 77x63 cm
Nhà sản xuất: Die Lian Hua (Hàng in màu chuẩn)

Đây là tranh thêu chữ thập phong thủy rất thích hợp dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ...Sau chim phượng hoàng, chim hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là "linh vật" bất tử của tất cả các loài chim.

Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

Sản Phẩm Liên Quan