Tranh Thêu Chữ Thập Cấy Lúa

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

       - Sản phẩm tranh thêu chữ thập Cấy Lúa mang ý nghĩa mag lại sự may mắn, hưng thịnh, thịnh vượng, tiền tài và hạnh phúc cho gia đình bạn. Không chỉ người phụ nữ khéo tay mà ngay cả những người ít sử dụng đến kim chỉ như các chị em làm việc văn phòng, học sinh, sinh viên đến các bà nội trợ đều có thể tự tay mình thêu lên những bức tranh tuyệt đẹp. Làm quà tặng, thư giãn, xả stress, yêu thích cái đẹp. Đó là những lí do khiến tranh thêu cực thu hút phái đẹp.

 

       -  Sở hữu những bức tranh Phong Thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

 

 

tranh theu chu thap cay lua

 

 

Thông tin tranh:

       +  Loại vải: Aida 11CT

       +  Kích thước thiết kế: 352x173

       +  Kích thước thật: 94x52 cm

       +  Số màu: 16

       +  Hãng sản xuất: Xiuwa

       + Trọn bộ bao gồm: kim, chỉ, vải, mẫu thêu.

       +  Tranh in màu chính xác 100%. 

     

Cách thức thêu các mẫu tranh thêu chữ thập này rất đơn giản.Chỉ cần dành một chút thời gian rảnh mỗi ngày, tác phẩm tranh thêu chữ thập sẽ giúp bạn nhắn gởi với những người yêu thương cảm xúc mà bạn khó bộc lộ bằng lời, để người thân cảm nhận được tình yêu bằng món quà đơn giản mà độc đáo, tinh tế.     

 

 

Sản Phẩm Liên Quan