Tranh Thêu Chữ Thập Bình Hoa Mẫu Đơn

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

              - Tranh thêu chữ thập không đơn thuần chỉ là nghệ thuật. Mỗi một bức tranh đều có nội dung, ý nghĩa và thường tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy.

              - Hoa Mẫu Đơn là chúa tể của các loài hoa, và ý nghĩa của Hoa mẫu đơn cũng khác nhau do quan niệm và văn hóa của từng quốc gia riêng.
Tại Trung Quốc, Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa vương giả, sang trọng ở Trung Quốc biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sức đẹp.
Tại Nhật Bảnhoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với con cháu trong gia đình. 
Ở các nước phương tây, Hoa mẫu đơn có ý nghía là sự e ấp, e lệ và ngoài ra còn có tác dụng y học tuyệt vời, được xem là một lạo thảo dược chữ được nhiều bệnh. Ở Việt Namhoa mẫu đơn xem là chúa của loài hoa tượng trưng cho sự sang trọng phú quý, tượng trưng cho tình cảm tốt đẹp ấm nồng của vợ chồng, của gia đình. Chính vì các lý do trên mà Hoa mẫu đơn còn được treo khá nhiều trong phòng ngủ.

 

 

 

Tranh Thêu Chữ Thập Bình Hoa Mẫu Đơn

 

 

Thông tin tranh:

       +  Loại vải: Aida 11CT

       +  Kích thước thiết kế: 352x173

       +  Kích thước thật: 94x52 cm

       +  Số màu: 16

       +  Hãng sản xuất: Xiuwa

       + Trọn bộ bao gồm: kim, chỉ, vải, mẫu thêu.

       +  Tranh in màu chính xác 100%.       

Cách thức thêu các mẫu tranh thêu chữ thập này rất đơn giản.Chỉ cần dành một chút thời gian rảnh mỗi ngày, tác phẩm tranh thêu chữ thập sẽ giúp bạn nhắn gởi với những người yêu thương cảm xúc mà bạn khó bộc lộ bằng lời, để người thân cảm nhận được tình yêu bằng món quà đơn giản mà độc đáo, tinh tế.

Sản Phẩm Liên Quan