Tranh Đá Quý Quê Hương

 
1.350.000 đ
Có Hàng
+

Chi tiết sản phẩm

Quê hương là chùm khế ngọt

Cho còn trèo hái mỗi ngày

Quê hương là đường đi học

Con về rợp bướm vàng bay

Quê hương là con diều biếc, là con đò nhỏ, là cầu tre nhỏ, là đem trăng tỏ.... dường như cụm từ "quê hương" luôn hiện hữu trong lòng mỗi người. Và quê hương cũng chính là nơi chôn rau cắt rốn là nơi không bao giờ mất đi mà luôn ở trong lòng mỗi người. Sở hữu bức tranh da quy quê hương sẽ làm dịu đi phần nào nỗi nhớ quê hương da diết đó. 

Tranh đá quý quê hương

Tranh Đá Quý Quê Hương

Kích thước: 40 x 60 (cm)
 
Giá: 1.350.000 VNĐ
 
Chất liệu: 100% đá thiên nhiên
 
Xuất Xứ: Lục Yên
 
Chẳng những là tượng trưng cho lòng yêu quê hương, nhớ về nguồn cội mà bức tranh da quy que huong càng chứng tỏ tình yêu đó là bao là và bền vững đến nhường nào. Cho dù thời gian có trôi qua đi nữa thì bức tranh đá quý cũng không bị bay màu cùng như thứ tình cảm thiêng liêng đó không bao giờ phai nhạt. 

 

Bức tranh đá quý với màu sắc dịu nhẹ, đúng bản chất của một miền quê yên bình và thơ mộng. Nhưng ngôi nhà tranh tuy không rộng lớn nhưng cũng đủ chứa tình người, những cửa sổ đã lên đèn khi chiều xuống càng làm cho bức tranh thêm ấm áp hơn. Nhìn qua thì chúng ta sẽ thấy thật yên tĩnh nhưng bức tranh đá quý này vẫn có tạo nên sự sống động bởi một đôi vịt trắng. Tất cả cảnh vật và màu sắc đều hoàn hảo khiến cho ngôi nhà nào sở hữu bức tranh đá quý này đều trở nên tuyệt vời hơn.

Chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý khi đến với Sieuthitranhdep.net. Vui lòng liên hệ 0963.202.265 để được tư vấn và đặt hàng.

Sản Phẩm Liên Quan